Danh sách trạm sạc xe điện của Vinfast

VinFast ra mắt xe điện mini VF3 – 2 phiên bản

0

VinFast, một công ty sản xuất ô tô Việt Nam, đã ra mắt mẫu xe điện mini mới mang tên VF3. Mẫu xe này có hai phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

Phiên bản đầu tiên của VF3 là một chiếc xe điện mini dành cho thành phố, thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt để di chuyển trong đô thị. Xe có khả năng chở 2 người và mang đến trải nghiệm lái tiện lợi và thoải mái. Nó được trang bị một pin lithium-ion có khả năng cung cấp khoảng cách đi đạt tới mức xa nhất trong phân khúc xe điện mini. Các tính năng an toàn cũng được tích hợp, bao gồm hệ thống phanh ABS và túi khí.

Phiên bản thứ hai của VF3 là một mẫu xe điện mini thể thao. Xe được thiết kế với tinh thần năng động và phong cách cá nhân. Với khả năng chở 2 người, VF3 phiên bản thể thao mang đến trải nghiệm lái mạnh mẽ và hứa hẹn hiệu suất cao. Nó được trang bị pin lithium-ion có khả năng cung cấp công suất mạnh mẽ và thời gian sạc nhanh. Ngoài ra, phiên bản thể thao cũng được trang bị các tính năng an toàn và công nghệ tiên tiến để tăng cường trải nghiệm lái xe.

Cả hai phiên bản của VF3 đều là mẫu xe điện mini của VinFast, hướng tới việc cung cấp các giải pháp vận chuyển bền vững và tiện ích trong các đô thị. VinFast liên tục phát triển và đưa ra các sản phẩm xe điện để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đóng góp vào việc giảm ô nhiễm môi trường.

Bạn cũng có thể thích
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x